Menu
info@sachtienganhgiare.vn 0988 142 716 - 0942 383 385

Sách Tiếng Anh Giá Rẻ, Chất Lượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng sách tiếng anh để phục vụ học tập và công việc rất lớn. Tuy nhiên để có thể sở hữu một bộ sách tiếng anh chuẩn có hình ảnh đẹp, chất lượng âm thanh và hình ảnh của đĩa đi kèm tốt vẫn là điều xa xỉ của rất nhiều người vì chi phí của những bộ sách này nếu mua tại các hiệu sách lớn thường rất đắt đỏ có thể lên đến vài trăm nghìn đồng một bộ.

Family and friends 1 classbook phiên bản mỹ

 

Thấu hiểu vấn đề này công ty TNHH Kent & Family chúng tôi đã thành lập ra một kênh phân phối các đầu sách tiếng anh với giá thật rẻ. Phương châm của chúng tôi là cố gắng tối ưu hóa chi phí để làm sao có thể bán ra một cuốn sách tiếng anh bổ ích cho khách với một chi phí thấp nhất (chỉ bằng 40 – 60% so với giá trong các hiệu sách lớn), với chất lượng tương đương và giao hàng khắp cả nước nhanh nhất.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi

Nếu bạn là quản lý của một trung tâm tiếng anh và trường quốc tế lớn bạn sẽ thường xuyên sử dụng sách tiếng anh, muốn mua với số lượng lớn, nhiều đầu sách, giao hàng nhanh chóng và giá thành rẻ. Thông thường bạn sẽ nhập sách từ những hiệu sách lớn như Fahasha… rồi bán lại cho học viên của mình. Tuy nhiên dù mua với một số lượng lớn nhưng chi phí vẫn rất đắt đỏ (họ sẽ chiết khấu cho bạn tối đa 15% giá gốc) do các hiệu sách, nhà cung cấp phải thuê mặt bằng lớn, đầu tư nhiều cho quảng cáo, bộ máy nhân sự cồng kềnh.

oxford phonics world 2 sách học

Thêm vào đó khi đặt với số lượng lớn như vậy, nhiều khi các nhà sách sẽ không có đủ sách hoặc phải chờ in từ cơ sở chính nhiều khi mất cả tháng khi đó bạn sẽ phải đặt mua số lượng sách còn thiếu ở các cửa hàng sách nhỏ lẻ với giá cả vô cùng đắt đỏ để phuc vu cho học viên của mình.

Khi đặt sách tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cung câp cho bạn gần như tất cả các đầu sách tiếng anh trên thị trường, với giá chỉ bằng 40% – 60% giá bạn mua tại những hiệu sách lớn, chất lượng tương đương có đủ tất cả tài liệu đi kèm như đĩa nghe, stickers… đảm bảo giao hàng nhanh chóng khắp cả nước thường thì sẽ giao hàng trong ngày tại các tỉnh xa tối đa 3 ngày sẽ nhân đủ hàng, số lượng không  giới hạn.

Những trung tâm đào tạo tiếng anh nhỏ mới thành lập: Còn nếu bạn vưa thành lập một trung tâm tiếng anh với số lượng học viên dưới 50, học viên chưa đủ nhiều nên thường bạn sẽ đặt mua sách với số lượng nhỏ. Bạn cũng muốn chất lượng sách phải thật tốt cho những học viên đầu tiên nhưng nếu đặt mua tại các hiệu sách lớn thì giá sẽ vô cùng đắt đỏ, nếu mua tại những hiệu sách nhỏ thì có thể chất lượng không đảm bảo. Để mua với giá rẻ hơn thường bạn sẽ phải kí hợp đồng với hiệu sách lớn và đặt mua với số lượng lớn nhưng bạn lại không muốn bỏ nhiều vốn để đầu tư. Vậy chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt của bạn. Công ty chúng tôi nhận các đơn hàng nhỏ có thể chỉ vài bộ với giá cả rất hợp lý, giao hàng nhanh. Khi nào bạn mở được lớp mới chỉ cần điện đến chúng tôi, trong ngày sẽ có sách tiếng anh giá rẻ cho học viên học.

First Friends 2 Class Book

Những phụ huynh muốn mua sách cho con học tiếng anh

Rất nhiều phụ huynh đang có nhu cầu mua sách tự dạy con ở nhà. Bạn chỉ cần 1 quyển sách classbook hoặc 1 quyển workbook hoặc cả 2. Bạn ra hiệu sách lớn để tìm mua và thấy giá những bộ sách đó rất đắt đỏ thường là 250k đến 500k/bộ.  Nhiều khi bạn muốn mua bộ sách đó nhưng hiệu sách đó hết hàng và phải chờ đợi rất lâu có khi cả tháng và làm mất thời gian học tiếng anh của con bạn. Khi đó bạn có thể gọi đến chúng tôi. Chúng tôi cung cấp bán buôn và bán lẻ ( 1 bộ vẫn bán) các đầu sách đó với cùng chất lượng, giá chỉ bằng 50 – 60%  để con bạn có thể học được tốt nhất và nhanh nhất. Đầu sách rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn.

Sollution intermediate workbook

Những người đang tự học tiếng anh: những bạn sinh viên, học sinh, hoặc người đi làm đang muốn học tiếng anh để phục vụ công việc của mình. Bạn được giới thiệu một đầu sách tiếng anh rất hay và muốn mua về để học nhưng khi ra hiệu sách quen thì lại không có hoặc có nhưng với giá “trên trời”. Rất may cho bạn đang đọc bài viết này vì chúng tôi sẽ là giải pháp tốt cho bạn sở hữu bộ sách đó nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

3 Lợi ích khi mua sách tiếng anh từ chúng tôi:

  1. Sách tiếng anh giá rẻ nhất
  2. Giao hàng nhanh nhất
  3. Nhiều đầu sách cho bạn lựa chọn nhất.
  4. Chất lượng sách tốt nhất. từ màu sắc, chất giấy, tài liệu đi kèm.

IELTS 10

Những đầu sách của chúng tôi cung cấp

Như đã trình bày ở trên, chúng tôi cung cấp tất cả các đầu sách tiếng anh cho đủ các lứa tuổi từ mẫu giáo như: First Friends, Super Tots, My Little Island, My phonics, Our Discovery Island, Happy Heart.. cho đến tiểu học như: Family & Friends, Super Kids, Let’s Go, Smart start,… rồi trung học như và người đi làm như: Solutions, IELTS….và các đầu sách tiếng anh khác.

Giao hàng nhanh chóng, phân phối khắp cả nước

Do có kho hàng lớn và mạng lưới phân phối rộng khắp nên chúng tôi tự tin nhận các đơn hàng khắp cả nước, giao hàng trong tối đa 3 ngày, và nhận đơn hàng khắp 63 tỉnh thành phố. Bạn chỉ cần lo học, sách hãy để chúng tôi lo.

Trên đây là những thông tin cơ bản của công ty chúng tôi. Quí khách có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt hàng từ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0988 142 716 – 0942 383 385

Đối Tác Nổi Bật

logo

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng